การเลือกซื้อทิชชู่เปียก

             เราเชื่อว่าคุณแม่แทบทุกคนจะต้องมีทิชชูเปียก หรือ Baby Wipes ติดกระเป๋าไว้เสมอ เพราะเป็นของใช้จำเป็นเพื่อใช้เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายและไว รวมทั้งอาจจะมีติดบ้านไว้ใช้เช็ดทำความสะอาดอื่นๆ ด้วยเช่นกัน แต่คุณแม่รู้ไหมว่าทิชชูเปียกที่ใช้เช็ดทำความสะอาดได้ดีนั้น คุณภาพของทิชชูเปียกเองก็สำคัญค่ะ ดังนั้นการเลือกทิชชูเปียกที่มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณแม่มองข้ามไม่ได้ ฟูจิเบบี้ไวพส์มีวิธีการเลือกซื้อทิชชู่เปียกมาแนะนำคุณแม่ค่ะ


 
เลือกทิชชูเปียกแบบมีกลิ่นหรือไม่มีกลิ่น?
          ก่อนที่จะเลือกกลิ่นของทิชชูเปียกที่คุณชอบ ลองกลับมาดูลักษณะผิวของลูกก่อนว่าผิวของลูกคุณเป็นผิวแพ้ง่ายหรือไม่ ผิวของเด็กบางคนไม่สามารถทนหรือสัมผัสกับกลิ่นน้ำหอมได้ ดังนั้นควรเลือกใช้ทิชชูเปียกแบบไม่มีกลิ่นจะปลอดภัยกว่าหากลูกคุณไม่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ทิชชูเปียกตามกลิ่นที่คุณชื่นชอบ แต่ก็ต้องระวังบางยี่ห้ออาจจะมีกลิ่นฉุนเกินไปควรซื้อทิชชู่เปียกในปริมาณมาก

ต้องยอมรับว่าทิชชูเปียกเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่เราใช้ในปริมาณมาก เนื่องจากมีความสะดวกสบายในการพกพา หยิบใช้และจัดเก็บง่าย โดยเฉพาะเวลาที่ต้องออกไปทำธุระนอกบ้าน ดังนั้นยิ่งเราซื้อในปริมาณมาก ราคาก็จะถูกลงไปด้วยสำหรับผู้ที่ใช้ทิชชู่เปียกเป็นประจำ เราขอแนะนำให้สั่งซื้อฟูจิเบบี้ไวพส์ ยกลัง รับรองว่าคุ้มกว่าซื้อปลีกทะละชิ้นแน่นอนค่ะ ความหนาของทิชชูเปียก

หากคุณเลือกซื้อทิชชู่เปียกโดยเลือกจากความหนาของผ้า อาจจะต้องระวังเป็นพิเศษเพราะว่าทิชชู่เปียกที่มีความหนามากบางยี่ห้ออาจก่อให้เกิดการบาดผิวขณะเช็ดทำความสะอาดได้ แต่ทิชชู่ฟูจิเบบี้ไวพส์ ไม่บาดผิวบอบบางของคุณและลูกแน่นอน เพราะผ้าลายตาข่ายของฟิจิเบบี้ไวพส์มีความหนาและนุ่มพิเศษ ช่วยให้คุณและลูกรู้สึกสบายตลอดการเช็ดทำความสะอาดลักษณะของบรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์สำหรับทิชชูเปียกส่วนใหญ่จะเป็นแบบห่อที่มีสติกเกอร์เปิด-ปิดได้ เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้ามาปนเปื้อนกระดาษทิชชูเปียกเพื่อให้ง่ายต่อการพกพาและสามารถใช้งานได้สะดวกขึ้น

         ปัจจุบันนี้มีทิชชูเปียกมากมายหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ เช่น เช็ดมือหรือเช็ดเครื่องสำอาง ส่วนประกอบก็จะต่างกันไปเล็กน้อย เช่น การเดินทางไปทำธุระนอกบ้านก็ต้องเลือกทิชชูเปียกอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานที่หลากหลายนะคะ

บริษัท ไทยโทเวล จำกัด
29/19 หมู่ 6 ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน
จังหวัดนครปฐม 73160
ติดต่อเรา
โทร : (+662)420-4917, +66(0)2420-0470
อีเมล์ : sales@thaitowels.com
แฟกซ์ : (+662)420-4918, +66(0)2431-2813
Copyright © 2024 www.thaitowels.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป