ต้องไปเที่ยวไกล แต่อยากสวยปัง 
มาดูไอเท็มดีเด็ด ที่ต้องพกติดกระเป๋า

 


เดี๋ยวนี้ใครๆก็ชอบที่จะเป็นนักท่องเที่ยว นักเดินทาง ท่องเที่ยวกันไปทั้งในและต่างประเทศ ไปสามสี่วัน หรือไปกันหลายสัปดาห์ เพราะนอกจากการท่องเที่ยวจะช่วยให้เราได้ผ่อนคลายสบายใจ การเดินทางยังเปิดโลก เปิดหูเปิดตาให้เราได้เห็นสิ่งแปลกใหม่กันอีก

และแน่นอนค่ะ สำหรับสาวๆ เมื่อเอ่ยถึงการท่องเที่ยวเข้าให้ ก็ต้องนึกถึงการแพ็คกระเป๋า ต้องลิสต์ไอเท็มจำเป็นที่ต้องพกกันไป แต่ถ้าพกมากไป ก็กลัวกระเป๋าจะหนักเกิน แต่ถ้าพกน้อยไป ขาดนู่นนี่ขึ้นมาของไม่ครบเครื่อง ก็ไม่สวยปังกันน่ะสิ!  ว่าแล้ว เราลองมาเช็คกันดูตามลิสต์ของเรากันนะ เพราะถ้ามี 4 สิ่งนี้ไปเที่ยวด้วย ยังไงก็หมดห่วง 

1. แผ่นมาส์กหน้า เติมความชุ่มชื่น เพื่อหน้าผ่องทุกองศา 

 

การไปเที่ยวไกล บางทีต้องเจอกับการปรับเวลา หรือเจอแสงแดดแผดเผา ซึ่งอาจส่งผลต่อผิวให้แห้งกร้าน และ ไม่ผ่องสดใส เห็นทีแบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้ เดี๋ยวถ่ายรูปไม่สวยไม่ปัง ดังนั้น Thai Towel ขอเสนอนะจ๊ะ พกแผ่นมาส์กหน้าไปเที่ยวด้วย พอตกค่ำ ก็เติมความชุ่มชื่นให้ใบหน้ากันก่อนนอน

2. วิตามินซี ป้องกันหวัด แถมดีต่อผิว 
 

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เราต้องพบเจอกับเชื้อโรคมากมาย การเพิ่มภูมิคุ้มกัน ด้วยวิตามินซี เห็นทีจะช่วยได้ไม่น้อย ซึ่งนอกจากจะช่วยกันโรค กันหวัดได้แล้ว วิตามินซียังดีต่อผิวอีกด้วย 

3. ลิปบาล์ม ปกป้องริมฝีปาก 


ต่อให้ไม่ได้เดินทางไปประเทศหนาวๆ แต่การมีลิปบาล์มติดไปด้วย ก็ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดี  เพราะยังไงเสียในช่วงการเดินทางที่ ต้องนั่งเครื่องบิน หรือรถโดยสารกันนานๆ ความชุ่มชื้นก็ย่อมลดลง หลายคนเจอเข้ากับปัญหาปากแตก ปากลอกกันจนหมดสวย 

4. ผ้าเช็ดหน้าทำความสะอาดผิวหน้าและลบเครื่องสำอาง


ไอเท็มสุดท้าย ไม่พกไปไม่ได้เลย เพราะนอกจากจะน้ำหนักเบา ใช้ทดแทนโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางได้แล้ว คุณภาพยังดี๊ดี เพราะลบเครื่องสำอางได้หมดจด ยิ่งถ้าได้เป็นผลิตภัณฑ์ของ Thai Towel อย่างตัวผ้าเช็ดหน้าทำความสะอาดผิวหน้าและลบเครื่องสำอาง iQ10 ที่มีส่วนผสมของอโลเวล่าด้วยแล้ว นอกจากความสะอาดผ่องแผ้วที่ได้ ผิวหน้ายังสดชื่น ช่วยให้คุณดูสวยอยู่เสมอตลอดทริป

บริษัท ไทยโทเวล จำกัด
29/19 หมู่ 6 ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน
จังหวัดนครปฐม 73160
ติดต่อเรา
โทร : (+662)420-4917, +66(0)2420-0470
อีเมล์ : sales@thaitowels.com
แฟกซ์ : (+662)420-4918, +66(0)2431-2813
Copyright © 2024 www.thaitowels.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป