ทิชชูเปียกคือกระดาษอเนกประสงค์ที่ใช้เช็ด ชำระทำความสะอาดอวัยวะ สิ่งของต่างๆเพื่อคงความสะอาดและถูกสุขอนามัย โดยทิชชู่เปียกถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศกันมาช้านาน เพราะสะดวก สะอาด ใช้ง่าย และปลอดภัย แต่สำหรับเมืองไทยนั้นเพิ่งจะได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่, กลุ่มคนเมือง ที่ใส่ใจความสะอาด และการมีสุขอนามัยที่ดี ทว่าทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับยี่ห้อ คุณภาพ และวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ 

ส่วนวิธีเลือกใช้ ว่าจะหยิบห่อไหน เลือกทิชชู่เปียกประเภทใด วันนี้ Thai Towel เรามีวิธีเลือกแบบคร่าวๆมาฝากกันค่ะ 

 

วัตถุประสงค์ที่ใช้:
บางผลิตภัณฑ์เน้นใช้ให้ความสดชื่น บางผลิตภัณฑ์เน้นเรื่องความสะอาดเป็นสำคัญ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณนะคะ ว่าต้องการใช้ทิชชู่เปียกสำหรับกิจกรรมใด  อย่างทิชชู่เปียกชนิดมีกลิ่นหอม ก็สามารถช่วยสร้างความสดชื่นให้กับคุณได้ หรือ อยากเลือกแบบกำจัดเชื้อโรคได้ดีเยี่ยม เพื่อเช็ดทำความสะอาดสิ่งของ หรือทำความสะอาดตัวเด็กๆ ทิชชู่เปียกอย่าง ฟูจิ เบบี้ ไวพส์ ของThai Towel เราก็มีสรรพคุณตรงนี้ที่ดีนักเชียว 

 

ความหนา:
คุณสามารถเลือกทิชชู่เปียกจากความหนาของผลิตภัณฑ์ได้เช่นกัน บางชนิดนั้นบางเบา แต่บางชนิดก็หนาดี ถ้าต้องการใช้เช็ดอะไรเลอะๆเยอะๆ เห็นทีแบบหนาจะเหมาะและประหยัดกว่า 

 

ส่วนประกอบ:
โดยหลักแล้ว ทิชชู่เปียกส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบของน้ำเป็นสำคัญ ทว่าบางชนิดก็มีเรื่องของสูตรทางเคมีที่น่าสนใจ อาทิ ทิชชู่เปียกที่มีค่า Ph Balance ให้ความปลอดภัยกับผิวบอบบาง หรือ ชนิดไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีพาราเบนที่เป็นสารก่อมะเร็ง แบบ ฟูจิ เบบี้ ไวพส์ก็น่าจะเหมาะกับการใช้กับผิวเด็กเล็กๆได้ดีทีเดียวค่ะ 

ถ้าผิวเด็กใช้ได้ผิวคุณก็ใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยล่ะค่ะ

 

 

 

บริษัท ไทยโทเวล จำกัด
29/19 หมู่ 6 ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน
จังหวัดนครปฐม 73160
ติดต่อเรา
โทร : (+662)420-4917, +66(0)2420-0470
อีเมล์ : sales@thaitowels.com
แฟกซ์ : (+662)420-4918, +66(0)2431-2813
Copyright © 2024 www.thaitowels.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป