ได้เวลาสวมวิญญาณสาวลัลล้ารับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง!!
จะให้ไม่ลัลล้าได้ไง ซัมเมอร์ทั้งทีมีแต่เรื่องสนุก วันหยุดก็เยอะแยะ
เต็มที่ไปด้วยตารางกิจกรรมเจ๋งๆ ทั้งลงใต้เที่ยวเกาะ ขึ้นเหนือปีนเขา เข้าป่าผจญภัย
 
แต่ว่านะ หน้าร้อนก็ใช่ว่าจะดีไปหมดน่ะสิ.. เรื่องน่าเบื่อของหน้าร้อนก็มี อากาศ นี่แหละตัวดีเลย บางทีก็ร้อนกันเกินไป ทำตัวเหนอะหนะ ทำลายผิวสวย แถมยังร้อนแสบทรวง แล้วนี่ถ้าอยากสนุกรับหน้าร้อนกันได้แบบเต็มที่ เห็นทีต้องมีตัวช่วย ไม่งั้นแย่แน่
 
 

ครีมกันแดด…
ของสำคัญที่สุดในโลกชิ้นแรก สำหรับซัมเมอร์ไทย คือครีมกันแดด ขอให้เตรียมไว้ให้พร้อม ติดไปทุกที่ ทั้งแบบทาตัว ทาผิวหน้า ค่าSPF ขอให้เหมาะ ทาบ่อยๆ ซ้ำๆ ระหว่างวัน เพื่อการปกป้องผิวสวยแบบยั่งยืน

 
 
หมวกกันแดด พร้อมด้วยร่มดีๆ
บรรดาอุปกรณ์สำคัญที่จะเป็นเกราะป้องกัน อันตรายจากแสงแดดซัมเมอร์
ขอให้มีไว้เลยนะจ๊ะ หมวกกันแดดคู่ใจ จะเลือกแบบปีกกว้าง หรือหมวกแก็ป ยังไงก็ได้ให้ถูกสไตล์ ใช้แล้วมั่นใจ หรือจะพกร่มดีๆ ขอแบบฉาบกันยูวี ปลอดภัย ไร้ห่วงปัญหาแดดล่ะทีนี้
 
 
วิตามินเสริม อาหารดีๆ
จะรับซัมเมอร์แค่มีเกราะป้องกันจากภายนอกนั้นไม่พอ… เพราะซัมเมอร์ไม่ได้มาพร้อมกับแค่ความร้อนแรงของแดดที่แผดเผา แต่ยังพาบรรดาเชื้อโรคที่เป็นต้นตอของโรคร้ายอันตรายช่วงซัมเมอร์ ดังนั้นการดูแลตัวเองเพื่อความแข็งแรง ให้ได้ลัลล้าทั้งซัมเมอร์ก็คือร่างกายที่แข็งแรงกันจากภายใน จงดูแลและใส่ใจตัวเองด้วยอาหารดีๆ และวิตามินเสริมที่จำเป็น
 
 
ทิชชู่เปียก อเนกประสงค์
เมื่อประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อน อากาศที่ร้อนและแห้งแล้ง ก็เหมาะกับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคอย่างมากนี่จึงเป็นช่วงสำคัญของเจ้าโรคร้ายและเชื้อโรคที่จะแพร่กระจาย ซึ่งจะมากันในทุกๆรูปแบบ และที่สำคัญคือ เราไม่สามารถมองเห็นได้เลยนะจ๊ะ ว่าเชื้อโรคที่ว่าอยู่ตรงไหนกันบ้าง
 
การมีไอเท็มดีๆอย่าง ทิชชู่เปียกอเนกประสงค์ เพื่อรักษาความสะอาดอยู่เสมอ โดยเฉพาะสำหรับใช้เช็ดมือ หรือเช็ดทำความสะอาดสิ่งของใกล้ตัวจึงเป็นอีกหนึ่งลิสต์รายการที่จำเป็นต้องมีไว้ ยิ่งถ้าได้แบบอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ที่ระคายเคือง และกลิ่นหอมอ่อนๆ เห็นทีนี่คือไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้เพื่อหน้าร้อนนี้เลย
 
 
 
บริษัท ไทยโทเวล จำกัด
29/19 หมู่ 6 ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน
จังหวัดนครปฐม 73160
ติดต่อเรา
โทร : (+662)420-4917, +66(0)2420-0470
อีเมล์ : sales@thaitowels.com
แฟกซ์ : (+662)420-4918, +66(0)2431-2813
Copyright © 2024 www.thaitowels.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป